Làm sạch loa với tính năng hữu ích trên điện thoại Xiaomi

0

Thương hiệu Xiaomi xuất xứ từ Trung Quốc không hề xa lạ với người tiêu dùng smartphone tại Việt Nam. Bởi hãng Xiaomi đa dạng về những ngành hàng, dòng thiết bị điện tử gia dụng cho tới thiết bị thông minh. Với độ phủ sóng rộng rãi nên Xiaomi cho ra đời những chiếc điện thoại Xiaomi với đầy đủ cấu hình với những mức giá thành khác nhau theo mỗi phân khúc. Chính vì vậy mà được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn hàng đầu sau một số thương hiệu lớn khác.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi thì việc tìm hiểu những tính năng được trang bị trên máy sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Hướng dẫn làm sạch loa điện thoại Xiaomi

Với những chiếc điện thoại Xiaomi được trang bị phiên bản MIUI Global 13.0.7 chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ tính năng “Làm sạch loa” được xiaomi trang bị trên máy và ngày hôm nay MGBL sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt nhé.

Tuy nhiên với tính năng trên nó chỉ xử lý được phần bụi bám trên loa của xiaomi, nếu muốn chắc chắn sạch hơn nữa thì bạn nên đem đến cửa hàng sửa chữa điện thoại để được kỹ thuật viên vệ sinh một cách cẩn thận bằng các công cụ và hoá chất chuyên biệt.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào mục cài đặt trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt bổ sung” như hình dưới đây

Hướng dẫn làm sạch loa điện thoại Xiaomi

Bước 3: Tại đây nó sẽ xuất hiện hàng loạt những tuỳ chọn khác nhau và bạn tích chọn “Làm sạch loa”

Hướng dẫn làm sạch loa điện thoại Xiaomi

Bước 4: Tại mục “Làm sạch loa” với chú thích “Sóng âm thanh 30 giây để làm sạch loa ″ bạn tích chọn vào ô dấu màu đỏ để nó bắt đầu thực hiện. Lúc này sẽ có tiếng kêu của loa giống như chuông đồng nghĩa với bước “làm sạch loa” đã được hoàn thành và bạn chỉ cần chờ khoảng 30 giây là trở về màn hình chính bình thường.

Hướng dẫn làm sạch loa điện thoại Xiaomi

Tính năng này tuy nhỏ nhưng hữu ích một phần nào đó nhằm bảo vệ loa ngoài và loa trong của điện thoại xiaomi luôn bền đẹp chu. Chúc các bạn thành công

Leave A Reply

Your email address will not be published.