Cách tải video YouTube trên Android

0

YouTube được thiết kế để được phát trực tuyến, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên xem nền tảng này khi có kết nối internet. Tải video từ YouTube rất hữu ích khi bạn không có dịch vụ hoặc khi bạn muốn lưu trữ những video yêu thích trên điện thoại của bạn. Mặc dù cách đơn giản nhất để tải video từ YouTube là đăng ký YouTube Premium, nhưng bạn không cần phải trả tiền cho đặc quyền này.

Cách tải video YouTube trên Android

Tất nhiên, bạn có thể nghĩ khác khi nghe Google: Công ty này cấm các công cụ trên Play Store có thể tải video từ YouTube mà không cần đăng ký Premium, điều này có thể khiến một số người nghĩ rằng bạn không thể tải video từ YouTube trên Android miễn phí. Nhưng thực tế là, bạn sẽ phải vượt qua các hạn chế của Play Store và cài đặt ứng dụng trực tiếp từ tệp APK. Có rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện việc này, nhưng ứng dụng tốt nhất mà hầu hết người dùng khuyến nghị là TubeMate.

Cách tải video YouTube trên Android bằng YouTube Premium

Nếu bạn đang cố gắng tải video từ YouTube bằng YouTube Premium, bạn chỉ cần điều hướng đến video bạn muốn tải xuống, sau đó tìm nút tải xuống được làm nổi bật trên trang xem. Nhấp vào nút tải xuống sẽ tự động tải video xuống thiết bị của bạn, cho phép bạn truy cập và xem nó ngoại tuyến bất cứ lúc nào. Dễ dàng!

Tất nhiên, điều này yêu cầu bạn phải trả 13,99 đô la mỗi tháng cho đăng ký YouTube Premium, đây là một số tiền khá cao, đặc biệt khi bạn có thể tải video miễn phí ở nơi khác.

Cách tải video YouTube bằng Tubemate

Bây giờ, việc sử dụng TubeMate hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác sẽ vi phạm Điều khoản Dịch vụ của YouTube. Việc tải video bằng TubeMate hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác được thực hiện có nguy cơ riêng của bạn và không được khuyến nghị nếu bạn muốn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của YouTube.

Tuy nhiên, YouTube không thường xuyên áp dụng các quy tắc này, vì vậy việc sử dụng có khá an toàn. Điều bạn nên tránh là tải lên bất kỳ nội dung thuộc bản quyền nào bạn tải xuống vào thiết bị Android của mình. YouTube có thói quen theo dõi hoạt động loại này. Do đó, nếu bạn muốn tải video miễn phí, chỉ cần giữ chúng trên điện thoại của bạn.

Để bắt đầu, tải xuống và cài đặt Tubemate. Bạn có thể cần kích hoạt ứng dụng bên ngoài trên thiết bị Android của mình để cài đặt nó.

Sau khi cài đặt xong, mở TubeMate và tìm kiếm video YouTube bạn muốn tải xuống. Bạn sẽ thấy một nút tải xuống màu xanh lá cây. Chạm vào nút này, sau đó chọn định dạng và chất lượng bạn muốn tải xuống. Trong tương lai, bạn có thể truy cập vào bất kỳ video đã tải xuống nào từ Danh sách Tải xuống, được tìm thấy bằng cách nhấn vào menu ba chấm ở trên cùng, sau đó chọn Danh sách Tải xuống từ danh sách thả xuống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.